Chi tiết sản phẩm
Máy đứng SHIMANO Ultegra 2021 NEW
Mã sản phẩm :
Lượt xem : 2313
Giá bán : 3.000.000VNĐ
Size:
- +
(Hết hàng)
Ultegra mới là một máy câu có nhiều tính năng, mang đến hiệu suất cao cho tất cả các cần thủ. Được thiết kế chắc chắn từ vỏ đến lõi với một chút sang trọng trong thiết kế, sự kết hợp giữa thân máy composite CI4 + của Shimano và Bánh răng HAGANE rèn nguội mang lại độ bền và độ nhạy cực cao với trọng lượng ít hơn. Công nghệ MicroModule Gear II và SilentDrive cải thiện lưới bánh răng và giảm thiểu tác động của tổng thể trong quá trình xây dựng để tăng hiệu suất quay. Cải thiện khả năng bảo vệ chống ăn mòn theo tiêu chuẩn, Ultegra kết hợp công nghệ X-Protect của Shimano và làm cho nó trở thành lựa chọn dễ dàng cho những người câu cá tìm kiếm tiện ích trong môi trường nước ngọt, nước lợ và nước mặn. Để hoàn thiện bước cuối cùng, Ultegra có tính năng bảo lãnh liền mạch một mảnh cho phép đường di chuyển không bị cản trở trên con lăn đường, giảm ma sát và hạn chế rối. Là guồng quay dành cho tất cả các cần thủ và mọi tình huống, Ultegra mới được trang bị các tính năng Shimano chất lượng cao để tăng hiệu suất.


SHIMANO Ultegra FC

- Ultegra C2000HG

Ratio: 6.1.1
Drag: 3kg
Weight:185g
Bearing:5+1

- Ultegra 2500HG

Ratio: 6.0.1
Drag: 9kg
Weight: 225g
Bearing: 5+1

- Ultegra C3000XG

Ratio: 6.4.1
Drag: 9kg
Weight: 225g
Bearing: 5+1
HỖ TRỢ TƯ VẤN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

CAM KẾT UY TÍN

CAM KẾT UY TÍN

Một dòng sản phẩm mới Shimano

Thông số SHIMANO Ultegra FC

- Ultegra FC C2000HG
Ratio: 6.1.1
Drag: 3kg
Weight:185g
Bearing:5+1

- Ultegra FC 2500HG
Ratio: 6.0.1
Drag: 9kg
Weight: 225g
Bearing: 5+1

- Ultegra FC C3000XG
Ratio: 6.4.1
Drag: 9kg
Weight: 225g
Bearing: 5+1

Các đặc tính kỹ thuật mới của Shimano Ultegra FC:
CI4 +
Vật liệu carbon nhẹ là vật liệu carbon mới phát triển từ CI4 +. Độ cứng và độ bền đã được cải thiện đáng kể trong khi vẫn giữ được độ nhẹ, kích thước và trọng lượng được giảm hơn nữa.

Bánh răng “HAGANE”
Khối kim loại được ép ở áp suất khoảng 200 tấn và hoàn thiện với độ chính xác đến micrômet mà không cần cắt. Một công nghệ độc đáo được gọi là rèn nguội chính xác tạo ra các bánh răng cứng, bền bỉ và cho phép lên dây cót êm ái.

Mô-đun siêu nhỏ Gear II Bánh răng
mô-đun vi mô II được phát triển bằng công nghệ sản xuất và thiết kế bề mặt răng tiên tiến nhất chỉ có ở Shimano.

X-SHIP
Một hệ thống bánh răng truyền công suất đầu vào một cách hiệu quả và cho phép cuộn dây mạnh mẽ hơn. Việc quay vòng nhẹ đạt được bằng cách tăng kích thước của bánh răng, xem xét sự sắp xếp tối ưu, và cải thiện độ chính xác bề mặt răng và hiệu suất hỗ trợ.

Hệ thống truyền động im lặng
Thiết kế cơ bản của toàn bộ thân xe và các bộ phận liên quan đến ổ đĩa đã được xem xét từng chi tiết, và những phản ứng dữ dội, khoảng trống và rung lắc giữa các bộ phận đã được loại bỏ triệt để trong từng chi tiết. Có nhiều khu vực khác nhau cần được cải thiện, chẳng hạn như bánh răng truyền động, trục sâu, chốt trục sâu và bánh răng trục sâu.

X Protect (Quay)

[Cuộn dây đa năng cỡ vừa và nhỏ ] Đối với máy quay đa năng cỡ vừa và nhỏ cần quay nhẹ hơn, chúng tôi đã tập trung vào cấu trúc không tiếp xúc để không làm giảm độ nhẹ của quá trình quay. Ngoài cách xử lý chống thấm nước thông thường, cấu trúc mê cung ngăn chặn sự xâm nhập của nước được kết hợp để đạt được hiệu suất chống thấm cao trong khi không tiếp xúc. Nó được sử dụng trong vòng bi chặn và con lăn 

G free body
Thành công trong việc đưa trọng tâm của toàn bộ trục quay đến gần tay hơn bằng cách bố trí các bộ phận chức năng trượt để di chuyển ống chỉ qua lại trên phần trên của thân Shimano Ultegra FC.

Ống đệm AR-C
Một ống chỉ được làm nhẹ hơn bằng công nghệ xử lý ban đầu của Shimano để đạt được cả hai mục đích “không gặp sự cố” và “kéo dài khoảng cách bay”.

S A-RB
A-RB là "sửa đổi bề mặt" đầu tiên của ngành để tạo thành "lớp thụ động hóa" và nhận ra một ổ trục giúp tránh rỉ sét. Hơn nữa, SA-RB có các mặt được bịt kín bằng vật liệu chống gỉ để giảm đáng kể muối vụn do muối tái kết tinh bên trong ổ trục.

Bảo lãnh một mảnh
Một tấm màn siêu mịn được đúc nguyên khối đã đạt được độ bền cực kỳ cứng và chống xước bằng cách tiêm công nghệ rèn nguội tốt nhất. 

Seawater OK
Vòng bi hiệu suất cao nguyên bản của Shimano giúp không bị gỉ sét, S A-RB, A-RB, và xử lý khử trùng bên ngoài giúp nó an toàn khi sử dụng ngay cả khi đánh bắt cá trên biển. Chúng tôi khuyên bạn nên rửa dưới vòi hoa sen sau khi sử dụng để bạn có thể sử dụng thoải mái trong thời gian 

 

Clip tham khảo:

 

0
Zalo
Tư vấn trực tiếp