Chi tiết sản phẩm
Máy đứng Daiwa EXIST LT 2500 - XH (G) 2022
Mã sản phẩm : SP002124
Lượt xem : 2294
Giá bán : 16.085.000VNĐ
- +
(Hết hàng)
Máy đứng Daiwa EXIST LT 2500 - XH (G) bản quốc tế

Thông số máy:

- Ratio: 6:2:1

- Weight: 165g

- Drag: 5kg ( Drag to và đanh)

- Vòng tua: 87cm/vòng

- Bearing: 12/1

- Braid: #0.8 (0.10mm) / 200m. #1.0 (0.13mm) /


- Made in JAPAN.
HỖ TRỢ TƯ VẤN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

CAM KẾT UY TÍN

CAM KẾT UY TÍN

Con máy được nhiều anh em dân câu đón chờ sau 4 năm. Với nhiều công nghệ tiên tiếng nhất của Daiwa hội tụ vào EXIST 22 này. 

 

22 Exist – Daiwa Australia

Thiết kế AIRDRIVE DESIGN được chia thành 4 công nghệ chính.

AIR DRIVE ROTOR mới và AIR DRIVE BAIL mới được phát triển đều kết hợp để giảm trọng lượng ở đầu trên cùng của trục quay.

 

Airdrive Rotor

 AIR DRIVE ROTOR được làm bằng Zaion, nhựa carbon gia cố và Daiwa đã thiết kế lại nó để có độ bền tương tự như Exist trước đó để giảm 16% trọng lượng của nó.

 

Airdrive Bail

AIR DRIVE BAIL được thiết kế lại đường kính gọng nhỏ hơn để giảm 33% trọng lượng và hơi nghiêng về line roller loại bỏ các dây rối tốt hơn. 

 

Airdrive Spool

AIR DRIVE SPOOL Giảm trọng lượng Spool tạo ra nhiều lợi ích cho trục quay,Trọng lượng giảm tạo ra chuyển động quay nhẹ nhàng và dễ dàng, khởi động nhanh và quán tính thấp ít lực cản hơn trong quá trình cuộn và quay. Trọng lượng và độ dày không cần thiết đã được loại bỏ để đổi mới AIR DRIVE SPOOL mới, hoàn toàn phù hợp với AIR DRIVE ROTOR & AIR DRIVE BAIL để hoàn thiện bộ phận phía trước được thiết kế lại nhẹ hơn để có độ cân bằng tốt hơn.

 

Airdrive Shaft

Không giống như cấu trúc trục quay bên trong truyền thống, DAIWA đã phát triển một cấu trúc tiếp xúc thấp giữa trục chính và bánh răng trụ được gọi là AIRDRIVE SHAFT. Bằng cách áp dụng phương pháp này, ma sát được giảm bớt và độ êm ái đã được cải thiện. Bằng cách kết hợp các công nghệ mới này với nhau cho phép trục quay cực kỳ nhẹ và cho phép người câu cá trải nghiệm chuyển động quay của dòng có quán tính thấp với khả năng kiểm soát hành động của dây và cần câu tốt hơn.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
 • AIRDRIVE DESIGN
 • AIRDRIVE ROTOR
 • AIRDRIVE BAIL
 • AIRDRIVE SPOOL
 • AIRDRIVE SHAFT
 • TWISTBUSTER 3
 • MQ Body (Mg)
 • Tough Digigear
 • MAGSEALED. Body, Line roller, Drive Gear
 • ATD Type-L
 • 12BB (2MS, 10CRBB)
 • Made in Japan

 

Các tính năng khác.

 

Cơ thể nguyên khối

DAIWA MONOCOQUE BODY
Thân kim loại Monocoque được chế tạo bằng hệ thống đúc nguyên khối để tạo ra một thân một mảnh cứng cáp. Bằng cách loại bỏ các vít truyền thống được sử dụng để gắn tấm bên, không gian bên trong được tối đa hóa bên trong vỏ bánh răng. Không gian thừa được tạo ra trong MONOCOQUE BODY cho phép DAIWA lắp một bánh răng dẫn động có đường kính lớn hơn vào một cuộn kích thước nhỏ hơn. Hệ thống này ngay lập tức tạo ra trục quay bền hơn từ trong ra ngoài.

 

Chạm vào Digigear

 

Tough Digi Gear được làm từ duralumin rèn nguội cực kỳ chắc chắn, được gia công để tạo ra các răng bánh răng chính xác và mịn hơn. Các bánh răng mạnh mẽ mang lại sự êm ái vượt trội và tuổi thọ cao hơn

 

Magsealed

MAGSEALED. hiện ở 3 điểm, đỉnh rôto, roller và các bearing  mặt bánh răng truyền động để mang lại độ bền kéo dài.

 

ATD Loại-L

Hệ thống kéo ATD Type-L, cung cấp lực kéo ổn định hơn khi cá ăn tăng tốc đột ngột so với ATD thông thường, giúp tăng lực cản, giảm độ căng của dây rất hiệu quả, từ đó tránh được hiện tượng nổ dây.

 

Daiwa Scandinavia

Vòng bi chịu nước mặn, CRBB cung cấp tuổi thọ kéo dài.

 

Clip tham khảo:

 

 

0
Zalo
Tư vấn trực tiếp