Tin tức
Lịch sử công ty BKK Hook

LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI

LỊCH SỬ

Trở lại năm 1856, một cậu bé 16 tuổi của gia đình Zhan đã chế tạo ra chiếc móc đầu tiên của BKK. Cậu thiếu niên không biết rằng hành động nhỏ của mình sẽ là động lực đưa BKK trở thành công ty chất lượng cao như ngày hôm nay.

TẤT CẢ ĐỀU BẮT ĐẦU VỚI MỘT BÉ ...

BKK Hooks - Lịch sử

Những chiếc búa rỉ sét và những chiếc kìm kêu lạo xạo, những thanh kim loại văng khắp nơi. Một mớ máy móc thô sơ và một chiếc máy mài để mài các cạnh. Và khói, rất nhiều, bụi bay tứ tung. Những sợi dây câu chằng chịt treo trên tường. Nước chảy tràn bờ ở phía trước, khi mọi người tụ tập trước hiên nhà để mua lưỡi câu ở cảng Poyang, Trung Quốc nhỏ, nhộn nhịp. Một bức chân dung khá chính xác về xưởng nhỏ nhìn ra sông, nơi cậu bé 16 tuổi của gia đình Zhan đã sản xuất chiếc móc đầu tiên của BKK vào năm 1856. Tấm shera

Chính cậu bé này là người đầu tiên viết nên câu chuyện của chúng tôi. Phải mất 5 thế hệ để biến một xưởng nhỏ thành một phòng thí nghiệm sản xuất có tổ chức và một thế hệ nữa để biến nó thành một nhà máy sản xuất quy mô lớn hiện đại, được trang bị một số máy móc tiên tiến nhất trong ngành. Chúng tôi đã hoàn thiện nghệ thuật sản xuất móc trong nhiều thập kỷ, thông qua sáu thế hệ thành viên nhìn xa trông rộng của gia đình Zhan.

Lúc đầu, nó là những chiếc móc thương mại, hỗ trợ ngư dân địa phương trong công việc hàng ngày để nuôi sống gia đình của họ. Nó nhanh chóng chuyển sang sản xuất móc câu cá giải trí và chuyển sang kỷ nguyên hiện đại, khi việc làm thủ công được thay thế bằng máy móc.

Điều mãn nguyện nhất đối với nhóm của chúng tôi không chỉ là bán hàng hoặc nhìn thấy kết quả công việc của chúng tôi, mà là trong quá trình nghiên cứu, sáng tạo và thử nghiệm những gì chúng tôi tin rằng chỉ đơn giản là những chiếc câu tốt nhất mà bạn có thể chọn, được tạo ra bởi những người câu cá cho người câu cá.

 
 

BKK NGÀY HÔM NAY

Ngày nay, BKK tin tưởng vào một nhà máy sử dụng khoảng 600 người, một văn phòng ở Nhật Bản và một văn phòng ở Thượng Hải quản lý việc bán hàng, tiếp thị và xây dựng thương hiệu quốc tế. Niềm đam mê câu cá không thể bỏ qua đã thúc đẩy một nhóm cần thủ tận tâm từ Châu Âu, Trung Quốc và Đông Nam Á nghiên cứu, sáng tạo và thử nghiệm những thứ mà chúng tôi tin rằng chỉ đơn giản là những chiếc lưỡi câu tốt nhất mà bạn có thể chọn, được tạo ra bởi những người câu cá dành cho người đi câu.Lịch sử BKK, BKK Hooks

Niềm đam mê câu cá của chúng tôi là động lực thực sự cho phép chúng tôi thực sự đáp ứng nhu cầu của những người câu cá cẩn thận nhất trên toàn thế giới.

Xưởng đầu tiên đó - trong đống đổ nát, ngập nước một phần - vẫn đứng vững, vẫn với ký hiệu ban đầu là 出售 各种 鱼钩 - chúng tôi làm mọi loại lưỡi câu.

 

 

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Khi nói đến câu cá, lập trường có thể hơi rủi ro vì bạn biết rằng một số thành viên của cộng đồng câu cá có thể không đồng ý với bạn. Chúng tôi là nhà sản xuất lưỡi câu, nhưng trên hết chúng tôi là những người câu cá.

Một ngày nọ, tất cả chúng tôi ngồi xuống và bắt đầu nói về điều gì thúc đẩy công việc của chúng tôi và điều đó có thể ảnh hưởng như thế nào đến cách nhận thức và thực hiện hoạt động đánh bắt cá. Điều này đã giúp chúng tôi xác định giá trị cốt lõi của BKK với tư cách là một thương hiệu tham gia vào ngành đánh bắt cá.

NHẬN THỨC MÔI TRƯỜNG

BKK - Giá trị của chúng tôi, lưỡi câu, lưỡi câu bkk

Để trở thành những ngư dân giỏi, chúng ta cũng phải quan tâm đến môi trường. Môi trường của chúng ta đang phải vật lộn với ô nhiễm và biến đổi khí hậu.

May mắn thay, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể số lượng những người quan tâm đến việc trở thành những người quản lý tốt môi trường. Ngay cả khi chúng tôi đang ở các giai đoạn khác nhau trên toàn thế giới, chúng tôi tại BKK đã tìm thấy chính mình trên cùng một con đường để cam kết.

Chúng tôi quan tâm đến môi trường trong toàn bộ quá trình sản xuất, sản xuất móc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về môi trường và an toàn. Chúng tôi cũng đảm bảo chúng không bị va đập khi bạn sử dụng và cả khi bạn làm mất chúng (vì tất cả chúng ta đều làm như vậy).

BẮTTHẢ

Móc BKK Lure, Phụ kiện BKK, BKK Apparel, móc bkk
Đúng là một số kỹ thuật đánh bắt ít gây thiệt hại cho cá hơn những kỹ thuật khác, nhưng việc đánh bắt cá chắc chắn gây hại cho cá. Đơn giản là không có cách nào xung quanh nó. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chúng ta, quyết định làm thế nào để đối xử với cá một cách hợp lý và đạo đức.
Cộng đồng ngư dân khá chia rẽ về vấn đề này, nhưng chúng tôi vui mừng nhận thấy rằng sự phổ biến của C&R đang phát triển với tốc độ ổn định, đặc biệt là ở nơi cần nhất: nước ngọt. Tuy nhiên, chúng tôi không phải là tín đồ của C&R, chúng tôi tin rằng với mức độ hiện tại của áp lực đánh bắt, không có cách nào chúng ta có thể bảo tồn hệ động vật nước tự nhiên mà không thực hành C&R.
Trên hết, C&R thực sự tập trung vào cốt lõi của câu cá giải trí, liên quan đến quá trình nghiên cứu dẫn đến việc hạ cánh của cá. Đó là về bản chất tự nhiên và về cảm giác hồi hộp của cuộc chiến, hơn là về nấu nướng và ăn uống.
Nói như vậy, chúng ta sẽ không bao giờ lên án ai đó vì đã biến một con cá ngừ mới đánh bắt thành món sashimi cuộn. Các quy tắc đã được thiết lập để điều chỉnh số lượng cá bạn có thể nuôi, vì vậy hãy tuân thủ chúng. C&R là sự lựa chọn chúng tôi đề xuất, nhưng đây sẽ luôn là sự lựa chọn cá nhân. Quy tắc đơn giản là không.

GIÁO DỤC

Móc BKK Lure, Phụ kiện BKK, BKK Apparel, móc bkk

Một số người trong chúng tôi bắt đầu từ năm, một số lúc 10 tuổi, và một số khá muộn ở tuổi thiếu niên. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng câu cá là một phần quan trọng trong quá trình giáo dục của chúng ta. Mỗi người trong chúng ta đều có những trải nghiệm khác nhau, nhưng chúng ta có thể tìm thấy điểm chung trong cách câu cá đã giúp nâng cao các mối quan hệ cá nhân và theo cách nó đã định hình một phần chính trong cuộc sống của chúng ta.

Chúng tôi nhớ lại những câu chuyện thời thơ ấu - những câu chuyện liên quan đến cha, con trai và ông ngoại; Đồng hồ báo thức hoạt động quá sớm vào Chủ nhật, những người mới bắt đầu bỏ lỡ cá, những lần lặn bất ngờ diễn ra và rất nhiều tình huống lộn xộn và rình rập.

Chúng tôi đã học cách xử lý những kỳ vọng, niềm vui, sự thất vọng, tức giận và những cảm giác tương phản khác đang diễn ra chỉ trong vài phút. Chúng tôi được dạy cách kiên nhẫn chuẩn bị dụng cụ, thắt nút và chờ đợi hàng giờ đồng hồ cho cú cắn đó.

Chúng tôi nhận ra rằng ngay cả khi bạn đang cố gắng hết sức thì kết quả vẫn có thể khiến bạn thất vọng. Nhưng trong những trường hợp khác, bạn có thể chỉ tình cờ hạ cánh được con cá của cuộc đời khi đang tổ chức tiệc nướng BBQ ven sông với bạn bè. Chúng tôi biết rằng điều tồi tệ xảy ra, nhưng điều bất ngờ cũng vậy. Chúng tôi đã học cách chuẩn bị sẵn sàng tinh thần khi cuộc đình công xảy ra, bởi vì đôi khi bạn thực sự không thể làm được nhiều hơn thế.

CUỘC PHIÊU LƯU

BKK móc
Câu cá giải quyết một số kiểu gọi nguyên thủy mà bạn thực sự không thể diễn đạt thành lời. Khi bạn thấy mình bị che trong mưa và ngồi trong bùn, hoặc đứng giữa dòng sông với nước ngập đến ngực; khi một cơn bão ập vào thuyền của bạn và bạn sẽ chỉ mơ được vào bờ, hoặc khi bạn chui mình qua một lớp cây bụi dày trong một khu rừng nhiệt đới nào đó. Bạn sẵn sàng đưa mình ra khỏi nơi trú ẩn của thói quen thoải mái của mình, theo đuổi mong muốn chỉ cần lướt qua mặt nước và có thể kết thúc một con cá. Cảm giác hồi hộp lên đến đỉnh điểm khi bắt được, nhưng động lực đã được hình thành kể từ thời điểm bạn nghĩ đến việc đi câu.
 
Chúng tôi tự hào nói rằng móc của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong quá trình này. Đằng sau mỗi thiết kế là một người thợ tận tâm, cam kết tìm ra cách tốt nhất để bạn #hookyourdream.
 
Nguồn từ trang web: bkkhooks.com
0
Zalo
Tư vấn trực tiếp